Mọi người tư vấn nên mua Vostro 3560 hay là K45VM-vx074?

Đang phân vân quá, các bác phán nhanh nhanh tí chiều mai em xúc rồi.
2 em này cấu hình nganh nhau, đều là i5 3rd cùng xung nhịp, ram 4GB, VGA cũng tương đương, riêng 3560 15"6 inchs màn to hơn K45 là 14" inchs. Giá không chênh lệch lắm, 3560 ở bách khoa là 15tr5 , còn K45 định mua ở hangchinhhieu thì 15tr3.
Rắc rối ở chỗ là K45 thì mua đc ngay chiều mai, còn nếu mua 3560 phải chờ không biết bao lâu nữa.
Các bác cho em tí ý kiến nên chờ Vostro hay xúc luôn K.

thu
Trả lời 11 năm trước

Dòng Inspririon là giải trí cấp thấp mà, so sánh làm gì
Giữa em Vostro 3560 vs K45 này thì lấy Vostro cho nó bền nhé, Dell bây giờ cũng mát rồi.
Cấu hình ngang2 nhưng build thì Vostro hơn hẳn