So sánh laptop Acer Extensa EX4630-642G25Mn và Lenovo IdeaPad G450?

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Acer Extensa EX4630-642G25Mn(14 inch; 9,9 triệu đồng)

as

Acer Extensa EX4630-642G25Mn 14 inch cấu hình tốt. Ảnh:Souq.

Đây là chiếc laptop 14 inch có cấu hình tốt nhất trong tầm giá 10 triệu đồng.

Máy sử dụng màn hình LCD 14,1 inch độ phân giải WXGA 1.280 x 800 pixel, được trang bị CPU Intel Core 2 Duo T6400 2,0 GHz, RAM DDR2 2 GB, HDD 250 GB và card đồ họa tích hợp Intel GMA 4500MHD, dung lượng tối đa 768 MB chia sẻ từ RAM.

Hạn chế của mẫu máy này là kết nối Wi-Fi a/b/g, chưa hỗ trợ chuẩn n tốc độ cao. Extensa EX4630 dùng pin 6 cell và có trọng lượng 2,35 kg.

Lenovo IdeaPad G450(14 inch; 9,5 triệu đồng)

as

Lenovo IdeaPad G450 đáp ứng tốt nhu cầu công việc văn phòng. Ảnh:Hardwarezone.

IdeaPad G450 (5902-3666) đáp ứng tốt nhu cầu dùng máy cho các công việc văn phòng và nhu cầu học tập.

G450 dùng vi xử lý Intel Pentium Dual T4300 2,1 GHz, bộ nhớ RAM DDR3 1 GB, HDD 250 GB, chip đồ họa tích hợp Intel GMA X4500. Máy có 3 cổng USB, VGA, ngõ cắm thẻ mở rộng Express Card /34 nhưng lại thiếu khe cắm thẻ nhớ SD/MMC.

Chạy pin 6 cell, IdeaPad G450 có thể duy trì thời lượng chạy máy liên tục trên 3 giờ.

Trả lời 8 năm trước
ideapad tốt hơn bạn nhé. Lenovo định hướng các laptop IdeaPad tới người dùng phổ thông thuộc mọi nhu cầu khác nhau, trong đó riêng dòng IdeaPad V series hướng tới người dùng doanh nghiệp nhỏ. Các laptop IdeaPad không có cùng một kiểu thiết kế như laptop ThinkPad, và bạn sẽ không tìm thấy nút TrackPoint giữa các phím G và H, nhưng có một số thiết kế của dòng này thật sự độc đáo.
Nếu muốn mua Ideapad thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=ideapad&iCat=317