Nước nào sản xuất máy Sony vaio này vậy?

xin nha cung cap san pham cho biet nuoc nao san suat vi cuing mot hang co rat nhieu nuoc san xuat nen khong biet the nao va cho biet chi tiet hon ve san pham.bao hanh va nha phan phaoi bao hainh nhu the nao? nguoi mua duoc huong nhung uu dai gi tu nha cung cap.xin chan thanh cam on
Chita
Trả lời 15 năm trước
- Sony chỉ có 1 số dòng là của made in japan. Xong made in thật ra chưa hẳn quan trọng vì tất cả đều do nhật sản xuất, sau đó lắp rắp tại đâu thôi. ai trong đầu có tư tưởng made in china là dỏm xin vui lòng qua trung quốc để hiểu thêm vấn đề. nếu hàng nào sản xuất trong nước, toàn bộ đều tiếng tàu, thì chưa chắc made in usa đã bằng made in china. - Bên cạnh đó có 1 số dòng chỉ sản xuất cho 1 số châu lục, hoặc chuyên ở nước nào đó, thì đương nhiên sẽ có made in riêng. - Vấn đề quan trọng là bạn xem giá tiền, mục đích mình sử dụng, và mua nguồn hàng có uy tín. - Mua trong nước đương nhiên là đắt hơn nước ngoài khoảng 100-200 đô. Như bạn mình đang ở trung quốc, dùng con sony vaio cr23 giá chỉ 19 triệu hơn đã up 2g ram, trong khi nếu mua dòng này ở việt nam, giá là 1437 đô khoảng 23 triệu, chưa được support đồ tặng như túi xách, và chuột của sony. - Hy vọng bạn chọn được dòng máy vừa ý. giá tiền như bạn có, và nếu mua ở việt nam có thể mua lenovo, hoặc dell vừa rẻ vừa tốt.