Tư vấn dùm con Asus UX32VD-R3001V ngon không ?

Con này có card vga rời quá đã
Màn hình 1600x1200 cũng quá sướng.
Giá rất tốt khoảng 21 chai
Bác nào xài tư vấn dùm có nên lấy kg ? Có nóng kg vì Vga rời .

thu
Trả lời 11 năm trước

vote cho em này 1 phiếu...em này xài chip envy thế hệ 3...lại có card rời..mẫu mã lại đệp...:p..nếu bác ko ngại nó là ổ cứng HDD thì xúc em này đi bác........:D

Nguyễn Linh
Trả lời 11 năm trước

Có ai xài máy này chưa có gì cần phải chú ý không? Mình cũng định mua đây nè! Các bác tư vấn tiếp đi ạ

Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

mình vừa tậu 1 chiếc, xài ok lắm, HP thì nó nóng lắm

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

thằng bạn đang xài con xách tay ngon lắm

Cac bác biết chỗ nào bán với giá rẻ rẻ mà an tâm 1 tí không?

xuxiocmit
Trả lời 11 năm trước

máy ngon đấy, chi nhánh dienmay ít thấy mồ. Chẳng lẽ mua Online ? Mua online thì ổn không @@

nguyen phuong nga
Trả lời 11 năm trước

hồi xưa có trúng USB bên điện máy thấy làm ăn cũng ổn không biết mua hàng giá trị thì k biết sao nữa

nguyen tran
Trả lời 11 năm trước

oay`, điên máy nó đang giảm giá hàng chính hãg đấy, con này bên đấy giá cũng tầm 21tr , hậu mãi của nó cũng tốt

luu gia long
Trả lời 11 năm trước

Sao biết được hàng chính hãng hay không bác. Hình như nó là chi nhánh hay gì đó của thegioididong à?

le ngoc lan
Trả lời 11 năm trước

con nay xai tot do ban, mua di,giá như thế là đúng. Mún rẻ hơn thì phải mua hàng xách tay rồi á!

le duy
Trả lời 11 năm trước

trời, thèm con này lắm luôn mà không đủ tiền mua :((( , bà chị có 1 con xài đúng ngon, dòng HP thì nóng là phải