Có nên mua máy tính Dell Inspiron N4050?

mình làm nhân viên văn phòng đang có ý định mua môt cái máy tính để hổ trợ cho công việc,mình có đọc được 1 vài thông tin trên mạng có 1 máy dell inspiron n4050,
về ngoại hình của em Del này thì mình cũng thấy thích thích

nhưng mình thì gà về công nghệ không biết xem về cấu hình,đây là 1 vài thông tin về con đó các bạn xem qua tư vấn dùm mình,ngoài công việc mình cũng cần dùng để giải trí thư giản,chơi game.

đây là cấu hình máy đó các bạn xem giúp

CPU: Intel Sandy Bridge Core i3-2310M - 2.1Ghz, 2GB RAM DDR3 -1333Mhz, Màn hình 14” chuẩn HD 16:9, Ổ cứng 500GB,Windows 7 Home, giá tham khảo 13,000,000đ.

thu
Trả lời 11 năm trước

tùy quan điểm mỗi người thoai, mua máy căn bản là mục đích chứ đâu phải vì cấu hình hay mẫu mã...

hiện nay nhiều sai lầm về cách chọn và mua máy lắm, nhưng mau máy theo mục đích luôn luôn đặt lên đầu vào cái thời buổi lạm phát tăn cao, và và đô đều tăng

Nếu bạn làm văn phòng thì cấu hình như vậy cũng ổn rồi

nguyen truong sinh
Trả lời 11 năm trước

sao máy này cấu hình mạnh mà giá rẻ hơn mấy gian hàng kia nhiều vậy..ko bik máy này có gì ko nữa..có ai cho mình bik dc ko...còn này mà giá 8tr9 xúc dc ak.......