Các bạn ơi máy tính của mình khi khởi động xong thì ấn bất kỳ nút nào trên bàn phím cũng thấy tiếng kêu tít?

khoảng vài tiêng rồi sau đó lại hết.hepl

Hồ Việt Tân
Trả lời 11 năm trước

Nếu mà quá trình khởi động song len windows rồi mà vẫn bị như thế thì có thểm điểm tiếp xúc của thanh ram bạn không tốt,nếu không lên windows được thì chắc chắn là do ram bị lỏng,tiếp xúc không tốt,hoặc máy không thấy ram

nguyen duc hung
Trả lời 11 năm trước

thanh kiu na

chinh kentta
Trả lời 11 năm trước

chuẩn, kiểm tra lại ram, vệ sinh khe cắm, vs mua cái tờ giấy giáp cà nhè lại chân ram 1 tí thôi nhé, là ok