Mình tính đổi laptop,định mua HP DV..,nhưng nghe nhiều người nói dòng DV rất nóng có đúng không các bạn?

Mình tính đổi laptop,định mua HP DV..,nhưng nghe nhiều người nói dòng DV rất nóng.Ai xài DV cho mình 1 số ý kiến đi. Còn dòng compad V thì thế nào. Mình thích HP vì nge nhạc hay,ngoại hình đẹp nhưng nghe nói nòng nên ngại quá Câu hỏi của minhkhoaswru@yahoo.com
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Dòng DV công nhận là nóng thiệt đơn giản là do hãng thiết kế cho tản nhiệt vào vỏ máy (cụ thể là tản nhiệt cả 2 chipset intel vào phần trên của vỏ --> nên gây hiện tượng nóng). Thứ hai HDD chạy cũng hơi nóng mà dòng dv lai dùng vỏ kimloai (topcover bằng kim loại) nên gây ra hiện tượng nóng toàn máy Theo tôi nhận xét thì như vậy sẽ giúp mainboard thoát nhiệt hơn nhưng lại gây hiện tượng nóng bên ngoài rất khó khăn trong việc sử dung... Nói chung được cái này mất cái kia, quan trong là máy chạy ổn là OK!!
Nguyễn Văn Diệp
Trả lời 11 năm trước

Vì sao laptop bạn nóng ?

- 1 phần do chip Vga rời tỏa nhiệt lượng nhiều hơn Vga onboard.
- Bộ phận tản nhiệt bị bám bụi dày đặc sau 1 thời gian dài sử dụng làm nhiệt độ không thể thoát ra ngoài qua các khe tản nhiệt bên hông laptop.
- Cách

quạt bám bụi ,vòng quay yếu đi ,không đủ tản nhiệt.
- Keo tản nhiệt bị khô do để lâu , đây là yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện nhiệt độ laptop.

Khuyến cáo vệ sinh đối với các laptop

- Các laptop đã hết bảo hành
- Các laptop sử dụng trên 1 2 năm chưa vệ sinh lần nào
- Các laptop nóng vì bụi bám quá nhiều

ĐIỂM NỔI BẬT
Làm tăng tuổi thọ của máy, hạn chế chết chip VGA.
Giúp máy chạy nhanh hơn, không còn tình trạng máy chạy nóng tự tắt.
Nhân viên tận tình, am tường về các loại máy tính

Tuy nhiên việc vệ sinh Laptop đòi hỏi sự tỷ mỷ và cẩn thận, đôi khi cũng mất rất nhiều thời gian và công sức...