Có nên mua Macbook pro 990 13'' ko?

e đang tính mua e nó các bác cho e lời khuyên?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình đang xài con Macbook pro 990 13'' , tình hình là học thiết kế nên xài em nó khá ổn , nhận xét theo mình :

Ưu điểm :
Đẹp - sang trọng
Màu sắc sắc nét
Nhẹ , mỏng , dễ mang đi , thuộc TOP 10 laptop nhẹ và tiện ích nhất
Trackpad khá sướng ( 1 ngón di chuyển mouse bt , 2 ngón scroll - xoay hình ảnh , 3 ngón có tác dụng previous hay next lại 1 trang web , 4 ngón như là Alt tab ) - Ai có thêm tác dụng nào bổ sung nhé , Trackpad luớt web khỏi cần chuột luôn :sure:
Màu sắc khi in ấn ra ít lỗi hơn so với máy xài window !

Nhược Điểm :
Máy khá nóng , nhất là đế máy bên trái
2 khe USB quá gần