Đánh giá chất lượng laptop MSI GX60 chơi game?

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong đó, GX60 nổi bật với APU A1-4600M cùng card rời Radeon HD 7970M còn CX và CR series là hai dòng laptop phổ thông.

GX60 sẽ được bán với giá là 1.200 USD.

Sau khi gây ấn tượng với người dùng bằng mẫu tablet Windows 8 bàn phím trượtS20 Slidertại Computex 2012, MSI tiếp tục trình làng một model laptop chơi game mang tên GX60. Sản phẩm này được trang bị APU A1-4600M cùng card đồ hoạ rời Radeon HD 7970M.

Xem thêm ảnh thực tế MSI GX60

MSI GX60 được tích hợp công nghệ âm thanh Dynaudio, bàn phím SteelSeries cùng module Killer WLAN. Phần vỏ của máy có thiết kế gần giống như hai mẫu laptop chơi khác của MSI làGT60/GT70. Theo dự kiến, model này sẽ được bán với giá là 1.200 USD vào tháng 7 năm nay.

CR và CX series có thiết ké gần giống nhau.

Ngoài ra, nhà sản xuất Đài Loan còn giới thiệu thêm hai dòng laptop mới bao gồm CR và CX series. Cả hai dòng laptop này có thiết kế giống nhau nhưng CX series được trang bị card đồ hoạ GeForce GT 640M còn CR series chỉ có đồ hoạ tích hợp. Các kích thước máy có từ 14 đến 17,3 inch. TheoNotebookcheck, hiện tại mới chỉ model 17,3 inch là có màn hình chống loá.