Đánh giá Acer Aspire AS5755G-2452G75Mnks (Intel Core i5-2450 2.5GHz, 2GB RAM, 750GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 630M, 15.6 inch, DOS)

Em đang học khoa kiến trúc muốn mua laptop từ 10>>12tr. Xử lí đồ họa tốt có thể chơi game 3d. pin xài lâu. Các anh chị tư vấn giúp em vơi, xem con trên có đc không? Nếu ai biêt con khác thì chỉ em voi!

thu
Trả lời 11 năm trước

Acer dùng cũng tạm..chọn Dell or HP đi....thực ra thì Ram 2G cũng đc rồi...Ram 4G dùng lướt web thì hơi phí...mấy pro tư vấn mà cứ thích 4G trong khi dùng đồ họa cũng ngốn tầm 1.5 G là hết cỡ......nếu thừa tiền thì mua card đồ họa rời chạy còn khủng hơn Ram4G