Tại sao laptop Dell N5110 của mình ko sent hay copy,paste gì được?

Mấy hôm nay ko hiểu bị gì mà laptop Dell N5110 của mình khi muốn copy,paste file hay folder đều ko có tác dụng gì hết dù vào organize hay bấm chuột phải hay dùng Ctrl+c...Khi nhấn chọn mục cần chuyển đi thì bình thường,nhưng khi vào thư mục hay ổ đỉa đến thì chử copy,paste mờ,ko chọn được,vì thế ko sao thực hiện chuyển file được!Mọi thứ khác vẫn chạy ok!Mình dt cho TT bảo hành Dell thì nó kêu mình cài lại Windows.
Anh em có ý gì hay hơn ko,chỉ dẩn cho mình với,cám ơn thật nhìu!

thu
Trả lời 11 năm trước

1. Bạn thử vào chỗ cần dán, bạn ấn Ctrl V (ko dùng chuột phải) xem sao :)
2. Theo nhiều bài Tìm kiếm thì bạn vào C:ProgramfileMicrosoft officeStarup rồi xóa file math type đi xem bạn nhé, hoặc do lỗi chương trình Teracopy (copy file nhanh chóng) ;)