Cách khắc phục máy tính Lenovo G410 bị lỗi con trỏ chuột?

Máy tôi khi khởi động có 3 tiếng bip kêu đều nhau và lúc vào Windows thì con trỏ chuột tự chọn vào mục trên cùng của màn hình. Tôi bấm chọn bất cứ mục nào khác đều tự động đưa về mục trên cùng.

Khi tôi đọc báo thanh cuộn cũng luôn bị đưa lên trên, máy tôi cài Windows XP SP2. Tôi đã tháo Ram, vệ sinh rất kỹ nhưng vẫn không có gì thay đổi. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Văn Long
Trả lời 11 năm trước

Theo như bạn mô tả thì có thể máy của bạn bị chập touchpad rồi bạn ạ. Nếu máy còn bảo hành bạn có thể mang qua các trung tâm bảo hành nhé. Nếu bị lỗi touchpad thì bạn có tháo ram ra lau cũng không có tác dụng gì đâu bạn ạ.

Bạn có thể kiểm tra bằng cách cắm chuột ngoài vào và dùng Win XP mini trên đĩa Hiren't boot để kiểm tra cho chắc chắn nhé :D