Trả góp laptop

Có bác nào biết thủ tục và điều kiện mua hàng trả góp không chỉ giùm em với.Em là dân tỉnh hiện sống và lam việc tại Tp.HCM(không có hộ khẩu Tp).Thanks!!
cuongnx
Trả lời 15 năm trước
xem thử trang này nè: http://www.trungvietlaptop.com/status_page.php?id=115 hoặc đây: http://www.vnexpress.net/GL/Vi-tinh/2008/04/3BA01910/ Chúc bạn sớm mua đc lap[:D]
desight
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề tài chính đang là một khó khăn trong quyết định mua sắm tiêu dùng hàng hóa cá nhân như máy vi tính,máy laptop, thiết bị máy vi tính cá nhân,… tại Kỷ Nguyên. Với sự hỗ trợ tài chính từ Techcombank, giờ đây bạn sẽ có thể mua bất kì món hàng gì mà không phải lo lắng vì chưa đủ tiền. Hãy đăng ký ngay ! Chương trình do Kỷ nguyên và Techcombank cùng hợp tác thực hiện GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SẢN PHẨM HÀNG HÓA TIÊU DÙNG TRẢ GÓP (Máy tính linh kiện,máy laptop , máy móc văn phòng …) I. Điều kiện đối với cá nhân người vay vốn: - Có trình độ văn hoá tối thiểu từ PTTH trở lên. - Tuổi từ 20 đến 55 tuổi. - Có thời gian lao động (thâm niên) tối thiểu 2 năm và hiện đang làm việc tại một cơ quan với thời gian làm việc tối thiểu là 6 tháng. - Có Hợp đồng lao động đang có hiệu lực tại cơ quan đang làm việc. - Có lương/ thu nhập thường xuyên cố định trung bình một tháng tối thiểu là 1.2 00.000 đồng(chưa cộng tiền trợ cấp) - Xếp hạng hạng năng lực tín dụng (Credit Scoring) đạt yêu cầu theo Tiêu chí chấm điểm xếp hạng khách hàng Cho vay tín chấp của Techcombank. - Có hộ khẩu thường trú hoặc Tạm trú dài hạn/KT3 (được cấp tạm trú thời hạn 1 năm trở lên) tại Tỉnh, Thành phố cùng địa bàn Techcombank nơi khách hàng đăng ký vay vốn. - Mục đích vay vốn: Mua hàng hóa dịch vụ tại các nhà cung ứng hàng hóa dịch vụ ký thỏa thuận hợp tác với Techcombank. II. Đối với đơn vị công tác của người vay: - Đối với Đơn vị Công tác của người vay: đã hoạt động tối thiểu từ 2 năm trở lên. - Các chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh vay vốn: Cửa hàng/ hộ kinh doanh phải hoạt động tối thiểu 2 năm và có nộp thuế. III. Thời hạn cho vay và mức cho vay: - Thời hạn cho vay: tối đa là 24 tháng - Hạn mức cho vay: Tối thiểu 2.000.000 đồng, tối đa 20.000.000 đồng IV. Phương thức cho vay và trả nợ: - Phương thức giải ngân: Tiền vay sẽ được giải ngân một lần và giải ngân vào tài khoản của nhà cung ứng hàng hóa/dịch vụ theo nguyên tắc: khách hàng sử dụng tiền vay để mua hàng hóa dịch vụ tại một nhà cung ứng đã xác định. - Cho vay theo phương thức trả góp cố định lãi và gốc vay hàng tháng. - Tiền lãi được tính trên dư nợ vay thực tế, lãi suất cố định trong suốt thời gian vay . - Trong trường hợp Nhà cung ứng ký thoả thuận hỗ trợ lãi vay cho khách hàng, phương thức trả lãi sẽ được thỏa thuận cụ thể giữa Techcombank và nhà cung ứng và phải được thể hiện bằng văn bản. V. Lãi suất cho vay và phương pháp tính lãi: 1. Lãi suất: Lãi suất cho vay tối thiểu 1.35%/tháng 2. Thời gian thực hiện thẩm định và làm tờ trình (nếu cần) là không quá 1 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ vay vốn. A - Điều kiện để tham gia vay tín chấp mua hàng trả góp với mức hóa đơn dưới 20 triệu » Cho vay theo hình thức tín chấp, không cần tài sản đảm bảo, không có sự bảo lãnh của cơ quan. » Trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. » Đã làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp từ 1 năm trở lên (đối với cơ quan nhà nước), làm 2 năm trở lên tại các công ty TNHH, Công ty Cổ phần … hợp đồng lao động còn lại 6 tháng. » Thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên. » Được cơ quan công tác xác nhận lương, thu nhập và hợp đồng lao động. » Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi đăng k‎y vay vốn. Thời hạn và mức cho vay: » Thời gian cho vay: tối thiểu 6 tháng và tối đa 24 tháng. » Lãi suất cho vay: linh hoạt theo số tiền cho vay, tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần. » Trả vốn và lãi vay: trả góp hàng tháng » Mức cho vay: tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 20 triệu đồng » Miễn phí phát hành thẻ Techcombank Visa và thẻ F@stAccess cho khách hàng vay vốn. B - Điều kiện để tham gia vay tín chấp mua hàng trả góp với mức hóa đơn trên 20 triệu Giống điều kiện để tham gia vay tín chấp mua hàng trả góp với mức hóa đơn dưới 20 triệu nhưng trình độ tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên. Thời hạn và mức cho vay: » Thời gian cho vay: tối thiểu 12 tháng và tối đa 36 tháng. » Lãi suất cho vay: linh hoạt theo số tiền cho vay, tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần. » Thủ tục cho vay nhanh chóng: không quá 48 tiếng kể từ lúc nhận đủ hồ sơ. » Trả vốn và lãi vay: trả góp hàng tháng. » Hạn mức cho vay: tối đa 12 tháng thu nhập. » Mức cho vay: tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là 200 triệu đồng. » Miễn phí phát hàng thẻ Techcombank Visa và thẻ F@stAccess cho khách hàng vay vốn. » Mức cho vay tối đa đối với cấp chuyên viên / nhân viên không vượt quá 100 triệu đồng. » Mức cho vay tối đa đối với cán bộ lãnh đạo cấp phòng/ban trở lên không qua 150 triệu đồng. » Mức cho vay tối đa nhưng không vượt quá 200 triệu đồng được áp dụng đối với các đối tượng khách hàng: • Là giám đốc/phó giám đốc các doanh nghiệp và các đơn vị thuộc doanh nghiệp; Giám đốc/phó giám đốc các trung tâm, viện, vụ, cục trực thuộc bộ, ngành, vụ trưởng, vụ phó cơ quan cấp bộ, ngành trở lên. • Là cán bộ nhân viên làm tại các công ty 100% vốn nước ngoài, các chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài tại Việt Nam, công ty liên doanh với nước ngoài và có thu nhập tương đương trên 20 triệu đồng/tháng và có hợp đồng lao động không xác định thời hạn. C - Hồ sơ đăng kí » CMND/ hộ chiếu (photo). » Hộ khẩu / KT3 (tạm trú thời hạn 1 năm trở lên). » Hợp đồng lao động / Quyết định lương. » Sao kê lương 3 tháng gần nhất. » Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất. » Bộ hồ sơ (theo mẫu của Techcombank: • Giấy đề nghị vay vốn. • Giấy xác nhận của cơ quan không có cam kết. • Hợp đồng tín dụng. » Phiếu xác nhận nhu cầu mua bán (theo mẫu của Techcombank). Download mẫu phiếu: - Giấy đề nghị vay vốn - Thư xác nhận của đơn vị công tác ( vay dưới 20 triệu ) - Thư xác nhận của đơn vị công tác ( vay trên 20 triệu ) - Bảng tính lãi suất Tại Website http://www.kynguyen.com.vn Bạn có thể đến Công ty Kỷ Nguyên 153 Lê Thị Riêng,P.Bến Thành, Q1 Tp.HCM để lấy hồ sơ và được nhân viên trực tiếp tư vấn kỹ hơn.