HP Pavilion g7 hay tắt đột ngột?

tình hình là em xài nó rất bình thường nhưng k hỉu sao mấy ngày này nó hay tắt đột ngột dù vẫn còn pin (đầu tiên là màn hình tắt trước rồi khao3ng 30s sau là tắt máy lun) Khi bật lại thì nó có báo lỗi j j đó mà hình như là do quạt gió trong máy bị j thì phải (em k giỏi tiếng Anh lắm nên chỉ bik vậy) Em mún hỏi là nếu bị như vầy thì mình có thể tự sửa đc k? Hay mình cần ra tiệm bảo trì?

Trần Trọng Thiên Thạch ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 11 năm trước

Thông báo lỗi như thế nào vậy bạn? Bạn có thể gửi lên cho mình xem câu thông báo lỗi không? Nếu còn bảo hành thì tốt nhất mang đi kiểm tra lại nhé bạn. Chúc bạn thành công

Bùi Vân Nhật
Trả lời 11 năm trước

Có thể máy bạn bị nóng quá nên tắt. Bạn coi lại quạt có quay không. Bụi có nhiều không...