Theo các bác thì người dùng đồ hoạ nên mua Sony SZ hay là Dell XPS 1330 - nếu 2 máy có cùng cấu hình tương đương ???

Theo đánh giá thì dựa trên nhiều tiêu chí . Vậy theo các bác thì người dùng đồ hoạ như mình nên mua Sony SZ hay là Dell XPS 1330 - nếu 2 máy có cùng cấu hình tương đương ??? Ưu nhược điểm của 2 máy này so với nhau thì như thế nào?Mình ở HN nhưng đang công tác ở TP Vinh,nếu mua hàng ở Vinh thì Oder có lâu không? Hay là phải ra HN lấy hàng ? Rất mong nhận được sự tư vấn nhiệt tình của BP để mình có thể mua hàng tại BP nhanh nhất có thể!...Cám ơn các bác..
Trả lời 15 năm trước
Ưu điểm của Sony: Thuộc phân khúc cao cấp, ưu điểm nổi bật nhất của Sony được biết đến là mẫu mã đẹp, thiết kế tinh tế Nhược điểm của Sony: Là giá còn cao so với các sản phẩm cùng cấp mang thương hiệu khác Gần đây Dell cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp mới Dell XPS M1330 13.3" được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm Best Invention 2007 Ưu điểm lớn nhất của Dell được biết đến là: (1) Cấu hình cao, (2) giá rẻ, (3) bền, (4) dễ dùng, dễ tự khắc phục các lỗi thông thường ---> Đó là lý do tại sao mà Dell được giới kỹ sư, thiết kế, chơi game lựa chọn Nhược điểm lớn nhất của Dell lại là mẫu mã, gần đấy Dell đã tiến hành mạnh mẽ để khắc phục nhược điểm này bằng việc cho ra các sản phẩm mới Dell XPS M1330, Dell 1420, Dell Vostro