Sao máy laptop acer của em tự dưng khởi động lại máy thì bị mất hết dữ liệu trên desktop?

có ai không cho e hỏi.sao máy laptop acer của em tự dưng khởi động lại máy thì bị mất hết dữ liệu trên desktop chỉ còn lại 1 ít như yahoo.bkav.fifox nhưng chạy máy cái nay thì đều phải cài đặt lại.cài đặt xong reset thi vẫn bị tiep.tất cả dữ liệu trong máy thì mất hết.ai biết cách khắc phục không chỉ em với.em đang xai win 7.em cảm ơn nhìu nhìu.có ai chỉ kỹ em tý vì em hơi mù về máy tính.:(

Trần Công Đức
Trả lời 12 năm trước

Có lẽ là bị lỗi phần mềm rồi bạn ạ. Nếu bạn không biết gì về máy tính thì tốt nhất mang ra của hàng họ xem cho

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Khả năng là máy bạn bị virus rồi :(

Đăng Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Lỗi thứ 1: MẤT BIỂU TƯỢNG

Lỗi nàygặp khi bị nhiễm Virus, vì máy không kiểu gì lại tự dưng khởiđộng lại hết. Khiđó có thể bạn cắm USB, thẻ nhớ, hayđiện thoại gìđó vào và bị nhiễm Virus.

Lỡi thứ 2: MẤT HẾT DỮ LIỆU:

TH1: Khi cài lại Windows bạn format hếtổ cứng (HDD)

TH2: Bị nhiễm virusẩn file (ít gặp vìẩn file rồi còn có folder nữa nókoẩn)

Nếu bạn không rành về thiết bị tin học máy tính thì có thể liên hệ với mình nhé:

0902 56 55 90 Hoàng

Phạm Xuân Thanh
Trả lời 11 năm trước

Trường hợp của tui cũng gần như bạn, máy tablet Iconia w501 của tui thỉnh thoảng tự khởi động máy, dù máy đang ở chế độ tắt.

mới đây, trên các trang báo có nói về tình trạng các thiết bị sử dụng mạng Huawei. Nhà mạng này đang bị nghi vấn về việc cài đặt mã độc. Ở Mỹ và Úc đã cấm các nhà mạng sử dụng thiết bị Huawei. Mà máy tính Acer sử dụng thiết bị mạng Huawei như 3G.

Sự lo ngại của tui là có bị ảnh hưởng bởi wifi và 3G của Huawei hay không.

Tui vẫn thường sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng trên những thiết bị này, nên cảm thấy không an tâm.

Cho đến giờ, thỉnh thoảng máy vẫn tự động khởi động vào window.

Mong được quí vị giải đáp dùm.

Cám ơn.