Laptop hp elitebook 8640p chơi autocad được ko ?

CPU Intel Core i5-2540 2.6GHz toi da 3.3GHz
-RAM 8G DDR3
-SSD SATA3 128G chạy nhanh xé gió, tắt máy 5s
-Màn hình 14” wide LED rất sáng phân giải cao 1600x900.
-DVD-RW ghi DVD
-VGA Intel HD3000 upto 1024MB
-Wifi agn
-Bluetooth
-NHận dạng vân tay
-Webcam HD
-Windows 7 Lisence
- Máy nặng 2.2kg
em chuyên ngành xây dựng dân dụng. em chỉ chợi kiếm thế,pes 12 vs autocad vậy xin máy pro tư vấn cho em con này có được không. em chi thích nhất tính bền bỉ của nó. em sợ máy dòng giải trí không đáp ứng được tính bền nên em xin may pro con nay có đáp ứng được cường độ hoạt đông vs chử yếu la autocad có ok không thoi. thank các pro nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Về dòng Elitebook thì ko còn gì phải nói nhưng về cấu hình thế này thì còn phải xem xét .

- Autocad 2D thì ok , chứ 3D thì chưa được nuột lắm .

- PES 12 thì card on Intel HD3000 tải khá vất vả .

- Kiếm Thế nếu chơi 1 acc thì ok , chứ kéo nhiều acc bảo đảm giật tưng bừng .

Nếu có nhu cầu Game thì nên lấy cả dòng có card đồ họa thì hơn Bro ạ !

huỳnh đến
Trả lời 12 năm trước

con này cấu hình nguyên về giải trí đã khá pro, còn auto card có thể xài tốt cứ yên tâm mà dùng, vì mình cũng đang xài một con như vậy chạy vẫn êm lắm !