Lỗi windows XP trên latop Compaq 510 ?

Em đang dùng laptop Compaq 510, khi cài windows XP lại thì máy báo lỗi. Em nhấn phím F10 và đã disk santiez lại (hình như là xoá hết ổ cứng máy). Xin vui lòng chỉ dẫn giúp em cách sửa chữa.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Disk Sanitizer là chức năng xóa dữ liệu an toàn, nghĩa là xóa xong không thể khôi phục lại dưới bất kỳ hình thức nào, việc này vốn không ảnh hưởng đến quá trình cài đặt Windows XP.

Bạn không cho biết quá trình cài đặt xảy ra lỗi gì nên tôi cũng không biết phải giúp bạn thế nào, bạn nên mang đi cho kỹ thuật cài lại (chi phí chỉ tầm 50 nghìn thôi).

Chúc thành công