Hỏi về Loa máy tính sony vaio VGN-CR203E

Chào các bạn. Tôi mới mua 1 máy tính Sony Vaio VGN-CR203E/N nhưng chỉ nghe được 1 bên loa phía bên tay phải (bên ổ đĩa DVD RW), còn bên loa tay trái thì không nghe gi hết. Tôi muốn hỏi là có phải loa bên trái đã bị hư hay là máy tính đó thiết kế chỉ có loa bên phải.Xin các bạn giải đáp cho tôi. Xin cám ơn rất nhiều.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
theo mình biết thì các máy tính laptop đều có loa ở 2 bên , chắc 1 bên của bạn bị hỏng rồi , vì mình cũng đang dùng vaio đây