Máy HP DV4 palivion không lên nguồn help me ?

Cái laptop HP DV4 palivion của em bỗng dưng ko lên nguồn, triệu chứng là : không lên nguồn, nhấn khởi động lên chỉ thấy đèn numlock sáng, nháy 4 cái rồi tắt, nháy 4 cái rồi tắt. Còn quạt thì quay được mấy giây à, ko quay nữa...em lo quá, đem đi kiểm tra rồi ở chỗ người quen, mà có chỗ bảo ko phải bị hư chip set, mà bị lỗi BIOS , bên đó lại ko chuyên sửa cái đó, nên em phải tìm chỗ khác...không biết phải làm sao đây, anh chị biết chỗ nào sửa laptop chuyên về cái này uy tín, không thay đồ,giá rẻ,gần quận 12 thì chỉ giúp em nha,

Bây giờ nếu thay chip set, hoặc thay BIOS, hoặc thay main thì báo giá cho em lun, để em cân đối coi có nên sửa hay bán xác lun. hoặc đổi lấy máy khác để làm việc.

Rất mong anh chị giúp đỡ, ĐT: 0988.914.775 , yahoo: chanhmeo_miumiu

Mọi người giúp em nhé, e lo lắm, e đang cần gấp

Nguyễn Văn Long
Trả lời 12 năm trước

Theo như lỗi bạn mô tả thì nhiều khả năng là lỗi chip set rồi bạn ạ :D

nguyễn ngọc tuyên
Trả lời 8 năm trước

m cũng từng gặp một con như này. mang ra phúc anh báo hỏng main. thay main ok luôn