Cách sử dụng cổng Esata trên laptop ?

Cổng E Sata bình thường mình vẫn sử dụng để cắm USB, hôm nọ định Copy dữ liệu từ ổ cứng khác vào laptop, định copy qua cổng Esata nhưng cắm cáp sata thừong nó không vừa.

Em nghĩ chắc phải dùng cáp Esata riêng, nhưng khôg biết nó có yêu cầu cắm nguồn ngoài, hay trong dây esata nó đã có nguồn nuôi luôn rồi.

Bác nào đã từng sử dụng cổng này cho ý kiến với nhé

lê cường
Trả lời 12 năm trước

phải dùng cable esata riêng bạn à, nếu cắm vào ổ cứng di dộng thì không cần cấp nguồn đâu, còn ổ HDD 3.5 thì phải có box và có nguồn.thân!