Điểm chết trên màn hình laptop

Cách đây 2 tháng em có mua 1 máy laptop hiệu Acer Aspire 4710 . Hiện nay trên màn hình xuất hiện một điểm chết nhỏ, nhưng khi đem ra để sửa thì người ta bảo chỉ bảo hành khi màn hình có từ 5-6 điểm chết thôi. Vậy bây giờ có cách nào để sửa được điểm chết này không?
Trả lời 15 năm trước
bạn chọn hình lền của desktop ở mầu đen để nhận biết được các điểm chết
nguyễn ngọc tú
Trả lời 15 năm trước
Điểm chết này thì chịu rồi em ạ. Em chỉ có cách thay màn hình nhưng đắt tiền lắm. 1 điểm thì không ai đổi đâu. Lần sau mua Laptop em dùng đĩa 7 màu test kĩ nhé. Em nên thay phông nên phù hợp với điểm chết để nhìn đỡ ngứa mắt