Card mạng của Laptop Acer ??

Máy tính của em mọi lần trước sau khi cài XP xong, Driver cấu hình của máy xong và cấu hình của mạng bình thường. Nhưng sau lần đang dùng máy bị treo và quét Virus thì máy báo bị nhiễm SpyWare và từ đó đến nay em không thể nào kết nối được vào mạng ADSL, modem Motofax 4x. Khi cắm kết nối giữa Modem và cổng vào của máy tính không thấy đèn báo sáng. Mặc dù Driver card mạng đã cài đầy đủ. Xin các chuyên gia giải đáp giúp nguyên nhân tại sao?
Trả lời 15 năm trước
bạn kiểm tra laị dây mạng nhé vid card mạng không sang thì chỉ có thể là do dây mạng hoặc card mạng thôi bạn ạ