Máy Latop Dell-D400, Màn hình Bios, Dos bị thu nhỏ vào chính giữa

Tôi đang sử dụng máy tính Dell -D400, hôm trước máy bị trục trặc phần mềm tôi có vào Bios của máy không biết đã hiệu chỉnh chỗ nào mà từ đó trở đi mỗi khi máy bắt đầu khởi động hoặc vào bios, dos, NC màn hình của máy bị thu nhỏ lại vào chính giữa chỉ còn lại kích thước 10x10 cm2, màn hình của máy 14". Chỉ khi ở trong biso hoặc ở trong Dos hoặc bắt dầu khởi động máy thì mới bị co màn hình còn khi Win khởi động thành công nó lại trở về màn hình bình thường "Full" Tôi đã vào Bios chỉnh một số vị trí mà không đc.Mong mọi người giúp đỡ
Trả lời 15 năm trước
ạn kiểm tra lại xem bạn đã cài driver chưa nhé hoặc bạn có thể mang máy tới trung tâm để kểm tra cho bạn