Laptop HP Compaq 610 tự khởi động lại ?

Laptop HP compaq 610 của em không hiểu sao khi tắt máy nó lại khởi động lại mà máy em mới mua đuợc 1 năm. Em cứ cài KAS hoặc aviar là tắt máy là nó khởi động lại.

Em đã cài lại windows rất nhiều lần, mong các anh chỉ giúp em với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn cài lại win đi nhưng trước khi cài bạn nhớ format ổ c nha.và sao khi cài win xong thi bàn cài chương trinh diệt virus mới vào có thể là bản bkavhome bản mới nhất.Sao đó bạn đừng đụng tới ổ D E.vì có thể làm virus lây lan qua.

Sau đó bạn khởi động lại máy tính bấm f8 nhiếu lần vào chếđô5 safe mode và khởi động chương trình diệt virus lên scan toàn bộ máy tính.

Lưu ý tất chế độ phục hồi hệ thống của win đi nha bạn.

Chúc thành công.