Có nên mua laptop Acer Aspire 4830 ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Những ngày này phố phường bỗng nhiên đông vui tấp nập hơn, khắp nơi vang tiếng nhạc giáng sinh báo hiệu một mùa Noel nữa lại về. Hòa trong dòng người mua sắm những món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân hay có khi là tự thưởng cho chính mình nhân mùa giáng sinh, không ít bạn trẻ yêu công nghệ chọn cho mình một chiếc Acer Aspire 4830. Bởi đơn giản vì dòng notebook đa năng thuộc series ASPIRE TIMELINE X này hội tụ những ưu điểm mà ai cũng muốn sở hữu cùng với những quà tặng hấp dẫn mùa giáng sinh.

Nổi bật một cá tính

Acer Aspire 4830 thiết lập chuẩn mới trong thiết kế notebook khi độ dày máy chưa đến 1 inch và cân năng chỉ 2,1 kg bao gồm cả pin. Ấn tượng đầu tiên là vẻ bề ngoài thanh thoát nhưng không kém phần cá tính với lớp vỏ aluminium màu xanh cobalt độc đáo và thời trang. Tiếp đến là sự giao thoa tinh tế những đường nét thanh lịch, mềm mại ở đuôi máy cùng với nét mạnh mẽ ở phần thân máy. Khớp nối ở cạnh bên được làm bằng kim loại tạo điểm nhấn nổi bật trên tông màu xanh của máy đồng thời cho cảm giác sang trọng.

Màn hình 14 inch WLED chuẩn HD độ phân giải cao 1366x768px chuẩn 16:9 cho hình ảnh hiển thị sắc nét và trung thực kết hợp hoàn hảo với hệ thống âm thanh vòm thế hệ thứ 4 mới của Dolby Home Theater là những điều kiện lý tưởng chắp cánh nhu cầu giải trí của chủ nhân khi thưởng thức phim HD hoặc chơi game 3D. Webcam 1.3 MP HD cho độ phân giải 1280×1024 px hỗ trợ đàm thoại video khung ảnh lớn hơn full HD ở độ phân giải 1280 x 720. Touchpad cảm ứng đa điểm cùng tông màu với máy và khá rộng rãi, độ nhám vừa phải giúp người dùng thao tác dễ dàng.

Những thông số ấn tượng

Không chỉ thu hút người dùng bởi vẻ bề ngoài nói thay phong cách chủ nhân, Acer Aspire 4830 còn chứa đựng một “bộ óc” khỏe mạnh và nhanh nhạy làm hài lòng những bạn trẻ yêu công nghệ kỹ tính nhất. Acer Aspire 4830 sử dụng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 mới cho tốc độ xử lý vượt trội, tăng khả năng xử lý công việc lên hơn 17% so với thế hệ thứ nhất. Đồ họa Intel HD 3000 được cải thiện đáng kể giúp máy thực thi các ứng dụng đồ họa tốt hơn tuy nhiên lại tiết kiệm năng lượng do dùng chung 1 chân đế ( CPU + GPU) thay vì 2 như trước kia. Nếu Intel HD 3000 vẫn không đủ thỏa mãn yêu cầu đồ họa, bạn có thể nâng cấp thêm card đồ họa rời Nvidia.

Điều thú vị gây ngạc nhiên nhất ở Aspire 4830 là khả năng hoạt động bền bỉ hơn 9 giờ đồng hồ cho mỗi lần nạp năng lượng đầy đủ. Bên cạnh đó, tuổi thọ pin cũng đạt được bước tiến đáng kể. Nếu như thông thường, tuổi thọ pin giảm còn 85% sau 300 lần sạc thì Aspire 4830 xác lập cột mốc 1.000 lần, tương đương gần 4 năm sử dụng.

Hơn thế nữa, Acer Aspire 4830 còn cung cấp những tính năng hữu ích như sạc pin thiết bị di động như điện thoại, máy nghe nhạc, tablet thông qua cổng USB 3.0 tức thời mà không cần mở máy, đèn LED hiển thị tình trạng pin phía trước máy, cổng USB 3.0 giúp tăng tốc độ truyền file nhanh gấp 10 lần, bàn phím chiclet chuyên nghiệp giúp thao tác thuận tiện thoải mái hơn.

Giá “đẹp” cho giáng sinh vui

Một thông tin hấp dẫn dành cho những ai quan tâm đến chiếc Notebook Acer Aspire 4830 nói riêng và dòng Aspire Timeline X nói chung – nhân mùa giáng sinh, Acer dành tặng khách hàng quan tâm đến những sản phẩm này một mức giá thật ưu đãi:

  • AS4749Z B960: 8.490.000 VNÐ
  • AS4349 B815: 7.990.000 VNÐ
  • AS4830: 12.990.000 VNĐ