Sửa máy tính xách tay ở đâu ?

Văn phòng cty mình ở Q1. muốn sửa máy tính HP ! máy của mình thường xuyên bị khởi động lại ! có lúc hiện thị màn hình xanh, rồi bị treo luôn ! phải nhấn nút nguồn thì máy tính mới tắc được ! vậy máy tôi bị gì ! có thể sửa được hay không !

 Ai biết chổ nào chuyên sửa laptop hay không ! có thể chia sẽ với mình hay không ~!

Xin cảm ơn !

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

chào bạn.tình trạng của bạn thì không khó.màn hình xanh thường do RAM BỊ LỎNG HOẶC LỖIWIN VÀ CÀI KHÔNGĐÚNG DRIVER CỦA MÁY TÍNH.BẠN CHỈ CẦNĐEM RA TIỆM NÀO GẦN CHỖỞ CHO NHÂN VIÊN KIỂM TRA LẠI.

Phan Văn Cương
Trả lời 12 năm trước

bạn vui lòng lien hệ : 0907902421 nha bạn 90.000 vnd tận nơi

Trần Việt Thanh
Trả lời 12 năm trước

Lỗi của bạn nếu bị ram thì sẽ miễn phí,nếu càiwinít nhất cũng phải mất 70k

KOENIC
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến trung tâm QTK ( Số 6 Xuân Thủy nhé!) Mới thành lập nên Bảo hành bảo trì miễn phí cho KH, tinh thần phục vụ chu đáo với dàn tiếp viên chân dài trắng trẻo.... Nói chung uy tín chất lượng, đội ngũ trẻ trung phục vụ chuyên nghiệp khỏi chê..

Lỗi của bạn nhỏ lặt vặt thì mang qua sửa miễn phí, cài đặt miễn phí, Nhưng lỗi lớn phải thay thế link kiện thì bạn phải mua thôi...

Chúc bạn may mắn!

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:

Đơn vị chủ quản : Công ty cổ phần đầu tư QTK Việt Hùng
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QTK
Showroom : SỐ 6 XUÂN THỦY - CẦU GIẤY - HÀ NỘI
Mã số thuế : 0105135519
Điện thoại : 0462 55 83 83 ; - Fax 0462 52 83 83
Hotline: Ms Phương 0986 930 633
Email:
phuong.le@qtk.vn