HP compaq 6720s bật không lên ??

Máy tính của em đang chạy bình thường nhưng khi restart lại thì nó tắt luôn, mở lại thì chỉ nhá đèn rồi tắt, chẳng kịp làm gì. em dem lên Bảo Huy sửa, được 1 tuần thì gọi cho em nói là không sửa được.em có đem lên ITCare để làm thì bị báo là main lỗi, bị cháy 2 con chip và lỗi gắn sai chip do bên Bảo Huy làm.em cũng để bên ITCare 1tuần, người ta báo là đã gắn được nhưng chạy chỉ được mấy tiếng thì lại bị tắt, nên em thay main luôn, giờ chưa xong vì báo là không cùng chip BIOS, vậy cho em hỏi thực ra máy em bị lỗi gì?và nếu thay main thì có được không, có ảnh hưởng gì đến máy sau này không?
Trả lời 15 năm trước
Cái bệnh này của bạn cần phải kiểm tra kĩ , có thể các thiết bị phần cứng của bạn chỉ bị lỗi nhỏ nhưng với cả hệ thống đồng bộ như vậy thì sẽ sảy ra vấn đề ngay. bạn nên mang đến các trung tâm laptop lớn để kiểm tra