Máy hiển thị sai tốc độ xung của CPU

Em đang dùng máy HP dv2403tx, chip Intel Core 2 Duo T5300 1,53 GHz, nhưng khi vào System Properties thì thấy trong phần General >> Computer lúc thì ghi Intel Core 2 Duo T5300 1,53 GHz, 753 MHz, lúc khác lại ghi Intel Core 2 Duo T5300 1,53 GHz, 153 GHZ. Vậy cho hỏi tại sao lại có sự thay đổi này?
Trả lời 15 năm trước
Việc hiển thị sai tốc độ xung của CPU có rất nhiều nguyên nhân xảy ra, như: - Hệ điều hành bị lỗi (do virus) - Hệ thống phần cứng gặp vấn đề kỹ thuật (mainboard không nhận ra xung thực sự của CPU) - …. Bạn có thể vào Run gõ dxdiag để kiểm tra lại chính xác hơn. Hoặc thử dùng phần mềm Everest tải tại: www.cybertechhelp.com/download/file/everest-home-edition để kiểm tra toàn diện các thông số của phần cứng.