Cổng S-Video trên máy laptop dùng làm gì?

Hiện nay, một số laptop trên thị trường có cổng S-Video, đây có phải là cổng để chia sẻ màn mình laptop cho Ti-vi không? Tôi tìm mua dây cáp tại các cửa hàng bán hàng vi tính nhưng lại không có bán dây cáp hỗ trợ cổng S-Video. Tôi có thể mua cáp chuyển ở đâu? Tôi đang rất cần, vì phải chuyển một số hình ảnh ra Ti-vi
Trả lời 15 năm trước
aptop ngày nay đã được trang bị rất nhiều giao tiếp với các thiết bị điện tử ngoại vi, một trong số đó chính là S-Video (viết tắt của từ Super Video) - cổng dùng để kết nối với các loại Ti-vi thường. Để kết nối S-Video với Ti-vi, bạn có thể tới nơi bán các thiết bị điện tử để mua cáp chuyển từ S-Video sang Ti-vi. Sau khi kết nối, nếu bạn sử dụng Ti-vi thường thì phải chỉnh độ phân giải màn hình xuống mức thấp nhất. Để biết chắc laptop của mình sử dụng cổng S-Video nào, bạn nên mang máy đến các dịch vụ tin học để nhân viên tư vấn cho bạn. Liên hệ: Bệnh viện Máy tính Quốc tế iCARE 181 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, ĐT: 9.900.000.