Laptop NEC 6310 bị lỗi gì?

Tháng 4/2008 tôi có mua ở thế giới di dộng một Laptop NEC 6301. Hiện nay khi đăng nhập thì máy xuất hiện lỗi "The instruction at "0x10011f3b" referenced memory at "0x0123ad42". The memory could not be "read", và các câu lệnh như regedit, gpedit... không thực thi được. Laptop của tôi có Bluetooth không?
Trả lời 15 năm trước
Máy bị tình trạng trên không phải do phần cứng mà có thể là do virus, lỗi hệ điều hành hay phần mềm... Để khắc phục lỗi này, bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành của Thế giới di động tại 6A Tú Xương Q.3, TP.HCM hay gọi số 1900561292 để được hỗ trợ. Máy laptop NEC 6310 có rất nhiều dòng máy, cho nên muốn biết máy mình có Bluetooth không, bạn phải cung cấp đầy đủ tên modem của Laptop.