CPU chạy không ổn định

háng 11/2007 tôi có mua ở Phong Vũ một latop Lenovo300 Y41033A (*Core2Duo T7250* 2.0Ghz (2M). *1GB* 160GB. upto *128MB* Shared. DVD WR, *Webcam*,*14" WXGA*. 10/100 56K-WL 2.7Kg). Sau một tháng sử dụng tôi có nhờ trung tâm bảo hành của Phong Vũ nhờ cài lại Windows. Khi mang về tôi nhấp phải chuột vào My Computer trên desktop thì thấy tốc độ của CPU không ổn định, có khi chỉ còn 777Mhz (CPU tốc độ 2Ghz). Vậy máy tôi có bị lỗi không, nếu có xin chỉ tôi cách khắc phục.
Trả lời 15 năm trước
ừ dòng CPU Intel Pentium M trở về sau thì các CPU này hoạt động theo cơ chế tiết kiệm điện năng. Tốc độ xử lí CPU sẽ hoạt động theo nhu cầu của hệ thống, khi có nhiều ứng dụng hoạt động thì tốc độ CPU sẽ tăng cao cho đến khi đạt được tốc độ tối đa, ngoài ra khi không có nhiều tác vụ cần sử lí thì CPU sẽ xuống đến mức thấp nhất. Nếu có thắc mắc bạn liên hệ trung tâm bảo hành Phong Vũ địa chỉ: 129 CMT8, P.5, Q.3, TP.HCM Phòng bảo hành: 8327 872 - 8327 873