Mình đang muốn mua 1 chiếc Laptop nhưng còn phân vân!Cho mình ý kiến nhé

[b]Sony Vaio VGN-SZ740N3[/b] Hãng sản xuất: Sony Vaio / Motherboard Chipset: Intel 965 GM Express / Độ lớn màn hình: 13.3inch / Màn ảnh rộng / Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) / Dung lượng HDD: 120GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Centrino Core 2 Duo T8100 / Tốc độ máy: 2.1 GHz (3072 Kb) / Video Chipset: NVIDIA GeForce 8400M GS / Graphic Memory: 319MB share / Memory Type: DDRII 667Mhz / Dung lượng Memory: 2MB / LAN: 10/100/1000 Mbps / Wifi: IEEE 802.11a/b/g/n / Kiểu ổ đĩa quang: Trong / Loại ổ đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer / Chuột: TouchPad, / OS: Windows Vista Business / Microsoft Office: Office 2007 / Tính năng khác: IEEE1394, Bảo mật bằng dấu vân tay, Bluetooth, Camera, VGA out, Express Card, RJ-11 Modem, Microphone, / Cổng USB: 2 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 5giờ / Trọng lượng: 1.9kg Giá: 1434$ [center]==================================[/center] [b]HP Pavilion DV2700[/b] Hãng sản xuất: HP-Compaq / Motherboard Chipset: - / Độ lớn màn hình: 14.1inch / Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) / Dung lượng HDD: 250GB / Số vòng quay của HDD: - / Loại CPU: Intel Centrino Core 2 Duo T9300 / Tốc độ máy: 2.5 GHz ( 6144 Kb ) / Video Chipset: NVIDIA GeForce 8400M GS / Graphic Memory: - / Memory Type: - / Dung lượng Memory: 3GB (2GBx1+1GBx1) / LAN: - / Wifi: - / Kiểu ổ đĩa quang: Trong / Loại ổ đĩa quang: LightScride DVDRW±R/RW with Double Layer Support / Chuột: TouchPad, / OS: Windows Vista Home Premium / Microsoft Office: - / Tính năng khác: Camera, / Cổng USB: USB 2.0 port / Cổng đọc Card: - / Battery: - / Trọng lượng: 2.49kg Giá: 1342$ [center]==================================[/center] [b]Apple MacBook MB403ZP/A[/b] Hãng sản xuất: Apple / Motherboard Chipset: Intel 965 GM Express / Độ lớn màn hình: 13.3inch / Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) / Dung lượng HDD: 160GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Centrino Core 2 Duo T8300 / Tốc độ máy: 2.4 GHz (3072 Kb) / Video Chipset: Intel GMA X3100 / Graphic Memory: 251MB share / Memory Type: DDRII 667Mhz / Dung lượng Memory: 2GB (1GB x 2) / LAN: 10/100 Mbps / Wifi: IEEE 802.11n / Loại ổ đĩa quang: DVD Super Multi Double Layer / Chuột: TouchPad, / OS: MacOS X 10.5 Leopard / Tính năng khác: Mini DVI, S-Video out, Bluetooth, Camera, PCMCIA, VGA out, Type I PC Card, Type II PC Card, Express Card, RJ-11 Modem, Microphone, / Cổng USB: 2 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 4.5giờ / Trọng lượng: 2.2kg Giá: 1462$ - [b]Tiêu chí mình cần là 1 chiếc nhỏ gọn vì mình di chuyển nhiều.Cấu hình tốt.Mẫu mã đẹp.Tính năng tốt.HDD ko quan trọng.Dùng cho cộng việc, việc học tập và đồ họa.[/b]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
- Tiêu chí mình cần là 1 chiếc nhỏ gọn vì mình di chuyển nhiều.Cấu hình tốt.Mẫu mã đẹp.Tính năng tốt.HDD ko quan trọng.Dùng cho cộng việc, việc học tập và đồ họa. <----- vậy là bạn có đáp án rồi. Thông thường nên chọn SONY VAIO.