Pin của máy laptop có những triệu chứng bất thường

Tôi có mua một laptop hiệu Compaq Presario V3000 hồi tháng 4-2007 (tại Phong Vũ). Gần đây máy gặp tình trạng: pin sạc đầy 100% với thời gian khoảng 3-4 giờ. Khi xài được khoảng 10 phút thì đột ngột giảm xuống chỉ còn 6% (low battery) rồi 3% (critical battery) ngay sau đó. Tôi muốn hỏi pin tôi bị gì? Có được bảo hành không? Nếu có thì tôi phải liên hệ tại đâu?
Trả lời 15 năm trước
Có thể thời gian đầu bạn sử dụng không đúng cách nên pin bị chai. Để biết rõ tình trạng của pin nhằm tìm cách khắc phục, bạn vui lòng đem máy đến địa chỉ 129 CMT8, Q.3, TP.HCM (phòng 5) - Phòng bảo hành laptop để được kiểm tra. Công ty Phong Vũ