Tư vấn mua laptop: Với số tiền 13 triệu có thể mua được laptop nào?

Với số tiền 13 triệu có thể mua được laptop nào? Nhu cầu làm việc của tôi dùng văn phòng là chủ yếu, đôi khi chơi game và nghe nhạc
Trả lời 15 năm trước
Những dòng laptop mới có cấu hình thấp nhất hiện nay đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với số tiền 13 triệu, bạn có thể chọn bộ vi xử lý Core Duo của Intel hoặc dòng Turion của AMD để chạy các ứng dụng cao hơn như đồ họa thông thường, multimedia và chơi game tốt. Nếu bạn yêu thích sự nhỏ gọn và nhẹ, bạn có thể tham khảo dòng Acer Aspire 2420-100508Mi được trang bị bộ vi xử lý Celeron M 540 1.86GHz, ổ cứng 80GB Sata, RAM 512MB, DVD RW, tích hợp sẵn webcam. Trong trường hợp tốc độ xử lý là tối ưu cho nhu cầu của bạn thì 2 model HP-Compaq Presario C706TU và Acer Aspire 4710-4A0516Mi... Với Acer Aspire 4710-4A0516Mi trang bị bộ vi xử lý Core Duo T2450, bo mạch Intel 945GM Express, RAM 512MB, ổ cứng 80GB, màn hình WXGA CrystalBrite gương, 14.1” đủ để cho bạn chạy các chương trình đồ họa và giải trí multimedia, còn HP-Compaq Presario C706TU trang bị bộ vi xử lý Pentium® Dual-core T2310 1.47GHz, bo mạch chủ Intel 965GM Express cao hơn Acer Aspire 4710, ổ cứng 120GB, màn hình gương 15.4”, điểm hạn chế dòng sản phẩm này là không tích hợp webcam. Lưu ý, gần dịp Tết một số cửa hàng trong khu vực TP.HCM có khuyến mãi thêm thanh RAM 512MB, bạn nên chọn những cửa hàng này để tăng dung lượng RAM lên 1GB cho máy.