[Help] Laptop IBM T60 hay bị đứng máy.

Laptop IBM T60 đã cài lại winxp, nhưng khi sử dụng hay bị đứng máy, mong được các bạn giúp đỡ. Cám ơn!

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Máy bị treo có nhiều nguyên nhân bạn ạh, ví dụ như khi bạn cài nhìu ct làm máy nặng khi mở ct thì thường bị chậm có khi treo vài giây, cũng có thể máy bạn cài các phần mềm nó xung đột lẫn nhau gây treo máy....

Nếu máy vừa cài chưa cài ct mà bị treo thì bh nha, còn ko thì nên tắt bớt vài ứng dụng ko cần thiết, xoá bỏ những chương trình ko sử dụng sẽ làm máy nhẹ hơn và treo máy cũng ko còn.

Thông tin bạn cung cấp chưa đủ để xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng bạn gặp phải.

Bạn nên mang máy tính đến Trung tâm bảo hành hoặc nơi bạn mua máy để được hỗ trợ tìm hiểu nguyên nhân và có phương án xử lý vấn đề.