Khoảng hơn 1000$ một tý nên mua laptop gì phục vụ cho học tập và làm đồ họa

Nhờ anh chị em xem hộ con laptop này đã ok chưa nhé: Mục đích mua máy: để học và làm việc, ko phải để giải trí Yêu cầu: Chạy được AutoCAD, Visual Studio, SolidWorks;PC DOS cũng được, chả cần gì win có bản quyền, mua về mình sẽ cài xp; ko quan trọng ngoại hình Từ các mục đích và yêu cầu ở trên, cộng với trong túi có khoảng 1100$, mình quyết định lấy con này: Lenovo-T61 6645-CTU Core 2 Duo T8100 (2.1GHz/3M/800MHz) RAM 2GB HDD 120GB DVD-RW/DL Intel WiFi 802.11b/g+LAN Modem Display UltraNav 15.4" WXGA Intel GMA X3100 GM965 Pin 6 Cell HĐH Linux Giá 1095$ Mình định đặt mua ở Hanoilab (ko biết chỗ này có tốt ko nhỉ ). Thanks mọi người!
lovelife
Trả lời 15 năm trước
1. Nếu bạn ko quan trọng hình thức thì IBM đúng là lựa chọn sáng suốt vì máy dùng khá bền. 2. Hanoilab (or saogonlab) bán máy khá uy tín, bạn có thể tin tưởng và đến mua máy được. 3. Có thêm tiền thì làm em T61p, có card rời, dùng cho đồ họa ngon hơn, còn ko thì T61 là ngon rồi.
dinh
Trả lời 15 năm trước
ban nen tim con lenovo y410 kieu dang dep, co camera,microphon,...gia khoang duoi 1000 %, ban thay sao?
desight
Trả lời 15 năm trước
Chạy cad mà dùng card onboard thì hơi chậm, với lại giá ~ 1100 thì kiếm cái card rời mà xài, giá này mua được con dell d630 đấy. Cũng thuộc dòng nồi đồng cối đá ( bh 3 năm) của dell tương đương T61 của ibm, nhìn đẹp và sang hơn kiểu của t61. Cấu hình chipset 965, cpu t7500(hoặc T8100=giá nhau), ram 2G, HDD 120G-7200rpm, card Quadro nvs135M 128M,win bản quyền xp hoặc vista... Góp ý với bạn chút vậy thôi [):D(]