Hỏi về dung lượng ổ cứng ?

minh mới mua 1 con laptop asus k43e vx352.ở ngòai thi nó nói 500g nhưng thực chất thì chỉ có 465 thôi.chênh lệch vậy có chấp nhận được không ?

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Ko vấn đề gì đâu bác, do khi chia ổ thì phân vùng giữa 2 ổ chiếm mất dung lượng đó. Máy bác chắc chia làm 3 ổ đúng ko?

Trần Sỹ Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần phải đọc chút về tính dung size của ổ, nếu từ nhà sản xuất họ sẽ tính tròn là 1G=1000Mb, còn theo ngôn ngữ IT thì 1G=1024Mb, bạn lấy 500G nhân chia cộng trừ sẽ ra dung lượng hiển thị trên máy tính,.