Ở đâu bán bóng đèn máy chiếu sony?

Ở đâu Chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu sony.  Chỉ mình với ! ở TP.HCM nha !

Lê Thế Hương
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MHT VIỆT NAMlà Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp và phân phối bóng đèn máy chiếu với số lượng không hạn chế và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có các giấy tờ chứng nhận của hải quan như CO, CQ. Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Vì thế, đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các dịch vụ khách hàng khác.

Hân hạnh được phục vụ quí khách hàng:

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ MHT Việt Nam

Địa chỉ: Số 139, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936.988.182

http://www.mhtpro.com

Email:lthuong@mhtpro.com

Vũ Phong
Trả lời 9 năm trước

Ở tp HCM mình biết bên này cung cấp bóng đèn máy chiếu, sửa chữa máy chiếu

Số 56 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TP.HCM. –

Tell: 08.38 348 384.Hotline:0973 678 525

Web: www.linhkienmaychieu.net

Tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa bảo hành máy chiếu

Số 10, ngõ 210/1 phố Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở, Hà Nội

Tel: 04 3566 7361 – Hotline: 0986 832 877

Web: www.suamaychieu.com.vn