Hỏi về cài adobe báo lỗi Runtime Error

laptop cua minh su dung window vista , co cai phan mem adobe 8.0, nhung ko hieu sao moi lan muon mo trang nao can den adobe reader thi no hien len chu "runtime error",minh cung ko biet tai sao nua , ban nao biet chi minh voi minh cam on nhieu [):D(]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Lỗi Runtime để mô tả một chương trình không được nhận dạng có những dòng lệnh bị phá huỷ hoặc bị trục trặc. Thông báo cũng này cũng có thể kèm theo một dòng lệnh lỗi, chẳng hạn như “424” hoặc “216”, hay đôi khi là những thông tin “mù mờ” về một đối tượng cần thiết nào đó (required object). Những thông báo kiểu này thường không cung cấp thông tin hữu ích nào về nguyên nhân xảy ra sự cố cũng như cách thức giải quyết. Liệu lỗi có phải do virus, không đủ bộ nhớ, hoặc chương trình không thương thích ? Chẳng ai biết rõ được điều này! Khi lỗi runtime xảy ra, bạn không khởi động lại máy tính vì nếu làm như thế, có thể virus lại gây ra hiện tượng lỗi tương tự, hoặc vô tình kích hoạt đoạn mã nguy hiểm của virus. Thay vào đó, bạn cần quét virus ngay lập tức, tiếp theo hãy liên lạc với nhà phát triển phần mềm đã gây ra lỗi runtime và hỏi họ cách khắc phục. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề bằng cách tải bản nâng cấp hoặc cấu hình lại phần mềm. Đây là phần khắc phục cái lỗi Runtime Error của Adobe mà bạn cần : [blue]http://www.adobeforums.com/cgi-bin/webx/.eed5198.2cd0b46e[/blue]