Nên mua Sony VaiO C hay VaiO S series ?

Tình hình là mình chuẩn bị mua một chú laptop mà không biết chọn con nào trong 2 con này nữa. Mình đang là sinh viên nam nên em thấy dòng C thì hơi màu mè nữ tính một chút. Các bạn cho mình ý kiến tham khảo với! Thanks các bạn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Dòng Vaio S là ngon và hợp lý nhất. Mình đang dùng Vaio S 2010 thấy rất ưng ý.

Bây h có Vaio S 2011 rồi lại càng ngon hơn và hay hơn ở chỗ căm thêm pin rời được.

Màn hình Full HD và ổ Bluray thật sự mà nói là không cần thiết ở thời điểm này.

Thứ nhất là Full HD ko có ý nghĩa gì quan trọng lắm, thứ 2 nguồn đĩa Bluray hiện tại là không nhiều.

Chúc bạn mua được máy ưng ý

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Nếu giá tiền không phải là điều bạn băn khoăn thì Vaio SA25 sẽ là lựa chọn tốt cho bạn vì:
1/ Thiết kế mỏng hơn dòng SB, nhẹ 1,68 kg, đủ cho bạn di động mọi nơi
2/ Dòng SA và cả SB năm nay có cải tiến lớn về pin. Quảng cáo pin 6 tiếng, thực tế sử dụng (test tại Mỹ) màn hình sáng, kết nối các loại thì cũng dùng tròm trèm 4 tiếng.
3/ SA là dòng có webcame CMOS độ phân giải HD, tương đương với Vaio Z hoặc Vaio F
4/ Kết nối được pin rời cho thời gian sử dụng gấp đôi bình thường
5/ Độ phân giải 1600 x 900 cao hơn 37% so với độ phân giải chung thường thấy trên laptop các hãng
6/ Card đồ họa rời HD6630 với 1G Ram đủ cho bạn dùng hầu hết các phần mềm đồ họa, thậm chí chơi game 3D cũng mượt mà
7/ i7, 6GB ram cài sẵn
8/ Win 7 Pro bản quyền, thích hợp cho bạn nếu sau này bạn làm việc cho các công ty lớn có sự dụng hệ thống mạng bảo mật nội bộ.

Trong trường hợp bạn thấy SA hơi nhiều tiền. SB28 là lựa chọn tiếp theo cần quan tâm.

Bạn nên mua tại cửa hàng chính hãng Sony vì được tư vấn tận tình hơn và sau này nhờ vả cài đặt hay khiếu nại gì cũng dễ và nhanh hơn. Hàng Vaio chính hãng thì giả cả cũng chẳng chênh lệch nhiều ở các đại lý.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chê thì ko chê nhưng ko so sánh được với S thôi. Phải nói chính xác là SOny phân loại sản phẩm S,Z so với các loại # rất chuẩn.

Nhưng các loại # như E và C là ko phân loại dc và gặp rắc rối.

Chính vì thế rất nhiều người nhận ra sự # biệt của S,Z so với các sản phẩm # của Sony.

Mua S thì nên mua dòng mới 2011 cho có chip SB và cấu hình được chọn cao lên 1 chút, máy đời cũ cấu hình còn thấp lắm.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy bao giờ bạn sờ tận tay day tận máy thì sẽ biết vì sao. Cấu hình thì có tiền nâng S lên thì lại kém gì máy E mới C, mà E và C làm j có i7 quad đâu mà đòi.

Performance của Sony chỉ có Z, F, và L thôi, lấy đâu ra E và C đủ tuổi chen chân vào. Thế thì cũng có hơn j S đâu, rẻ hơn thôi chứ j thế thì S sẽ hơn quá nhiều, thiết kế, màu sắc, tính nhỏ gọn, sức mạnh và... tiền đắt hơn.

Tôi ko coi S là đẳng cấp vì đẳng cấp ko phụ thuộc vào tiền quá nhiều mặc dù có tiền mới xây dựng dc đẳng cấp nhưng vẫn thiếu bẩn chất con người nữa mới làm lên 1 con người đẳng cấp thực sự.

Vậy nên ko bàn đẳng cấp với mấy cái laptop con con này nhé. Ai chả mua được, có mấy chục triệu or mấy nghìn $, chả đáng để khoe.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn Sony Vaio C. Con Vaio S chuối lắm.