Laptop Lenovo G470 không bật được bluetooth ?

Hiện nay tôi đang dùng máy laptop Lenovo, máy đột nhiên không nhìn thấy biểu tượng bluetooth trên góc phải màn hình, do đó tôi không bật được bluetooth.

Xin chỉ giúp tôi vấn đề này. Xin cám ơn!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Đầu tiên là bạn ko nói rõ là bạn đang sử dụng máy lenovo gì, vì lenovo có rất nhiều dòng khác nhau từ netbook, laptop đến tablet.

Còn theo cách xử lý thông thường và chung nhất là bạn kiểm tra lẫy bật/tắt của BT (thường tích hợp cả Wifi) xem đã bật chưa, tiếp đó là sử dụng phím Fn+F5 (cho dòng thinkpad nói riêng) để kiểm tra chức năng on/off của wf và bt, nếu tất cả các cách đó không được thì bạn kiểm tra device manager hoặc bios setup xem có disable chức năng BT không.

Nếu không khắc phục được tốt nhất là bạn nên mang ra dịch vụ để kiểm tra.

Chúc thành công.

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạntthhuuwe cài lại driver cho nó nhé! Vì có thể ai đó nhỡ tay xoa mất, hoặc máy bị lỗi phần mền này...

Chúc bạn thành công

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy làm như sau:

1. vào http://consumersupport.lenovo.com

2. Click 'drivers and downloads

3. Điền thông tin vào 2 hộp lựa chọn: Operating system (Hệ điều hành) và Category (Bạn chọn Bluetooth) rồi nhấn nút > Search.

3. Ở danh sách kết quả bên dưới, bạn chọn và tải về Driver rồi cài đặt

4. Tải về phần mềm Lenovo Energy Managent rồi cài đặt.

5. Restart Computer là xong.

Chúc bạn thành công

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

- Nếu dùng win 7 thì vào phần netwokt xem có biểu tượng kết nối bt ko

- hoạc vào control panel vào phần hardword and fax gì dó xem nó nhận thiết bị bt

Cài lại drive bt đi kèm máy nhé, nhưng trước khi cài lại nhớ gở bỏ drive đang sử dụng nhé, và phải nhớ để biểu tượng bt luôn hiện dưới khay thì bạn bật cho nó khởi đọng với win bạn nhé, nếu bạn tắt ko cho nó khởi đọng cùng win thì biểu tượng sẻ không hiện vag không bật dc bt đâu.

- nếu cài lại drive mà khôg giải quyết dc thì có thể thiết bị bt bị hỏng, đem bảo hành nhé bạn