Pin laptop HP Compaq CQ40 bị lỗi 601 ?

Pin laptop HP Compaq CQ40 của em bị lỗi 601, liệu có sửa được không? Em đang phải dùng trực tiếp từ nguồn điện.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nếu hiện tai pin của bạn sạc không vào điệu thì coi như đã hỏng rồi phải mua pin mới thôi. Bản thân tôi trước đây dùng thấy cứ sạc đầy rồi rút nguồn ra dùng pin không đến khi gần cạn mới sạc thì pin cũng vân nhanh chai và hỏng thôi.

Cách tháo pin ra rồi cắm điện trực tiếp cũng rất bất tiện ví mỗi lần đi đâu lại phải lắp pin.

Theo tôi cứ để pin trong máy, khi nào dùng máy thì cắm xạc vào, khi nào không dùng thì rút xạc ra, cũng chẳng cần quan tâm đến việc xạc được bao nhiêu, pin đầy hay chưa làm gì cho mệt, với cách này tôi thấy pin còn lâu chai hơn ấy chứ.

Tóm lại cứ vô tư mà dùng thôi, cái gì cũng phải đến lúc hỏng và hỏng thì phải thay thế thôi.

Còn nếu CV bạn không phải thường xuyên di chuyển thì cứ dùng nguồn trực tiếp không cần mua pin mới cũng được, đến khi nào máy hỏng thì mua mới thôi.