Cách khắc phục bàn phím Acer Extensa 4630 ?

Hiện nay chiếc acer extensa 4630 của em bị liệt phím sang phải (->) nên mỗi khi làm việc trong excel thì con trỏ đều chạy về ô cuối cùng nên không thể làm việc được.

Vậy kính mong administrator hướng dẫn cách khắc phục hoặc hướng dẫn em cách tháo bàn phím của máy như thế nào để vệ sinh.

Em xin chân thành cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

B1: chuẩn bị 1ghim cài giấy để nậy nẫy của phím

B2: nâng 1 bên của phím bị liệt lên rồi lấy ghim (đã uốn thẳng) đẩy vào cạnh nẫy ra ngoài rồi nhấc phím ra.

B3: Dùng dao nhon mỏng lấy nhựa mềm trên bàn phím ra vệ sinh rồi gắn lại (keo).

B4: ấn thẳng phím lên trên khi nghe "tạch" là xong.

Chúc thành công.