Laptop Asus A52J không dùng được các phím số bên phải và không tắt được Fn+F9 ?

Mình dùng con Asus A52J, dùng thời gian bị lỗi Win (W7), cài lại thì không dùng được các phím số bên phải bàn phím và không tắt (mở) được tổ hợp Fn+F9. Bác nào biết giúp mình với!! Thanks!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Để sử dụng được phím số và những phím chức năng khác, bạn cần cài đặng ATK-Hotkey của Asus.

Bạn có thể vào trang asus.com.tw để tìm driver tương ứng với dòng máy và hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Tải về và cài đặt!Phím số bên phải chỉ có hiệu lực khi bạn nhấn tổ hợp phím Fn Ins.

Chúc bạn thành công!