Laptop HP DV6000 ko nghe được loa ?

Laptop của tôi hiệu HP DV6000 sau khi cài đặt windows 7 và sử dụng một thời gian, hiện nay thông báo lỗi 'No audio output device is installed'

Máy tôi không thể nghe loa được mặc dù đã update window, cài đặt Realtek.... nhưng vẫn không khắc phục được. Trong device manager không thấy thể hiện phần Sound.

Xin chỉ giúp tôi cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Thường thì khi cài win 7 thì nó sẽ nhận river nhưng nếu trường hợp bạn không nhận được thì hãy làm như sau.

Nhấn phải chuột vào biểu tượng My Computer >Properties >Hardware >Device Manager.

Sau đó sẽ hiện khung Device Manager lên bạn vào biểu tượng có cái loa ,sau đó nhấn đôvàobiểu tượng đó.

Nếu bạn thấy có loa nào có dấu chấm thanh thì nhấn vào đó và sau đó chọn scan for hardware changes, thế la xong.

CHúc thành công.