Laptop Samsung Series 3 350U có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Samsung vừa tung ra thị trường Hàn Quốc mẫu máy tính xách tay mới Series 3 350U với thiết kế siêu mỏng và nhẹ, hướng đến đối tượng là giới trẻ.

Samsung Series 3 350U được bao bọc bên ngoài bằng lớp vỏ kim loại tạo độ bền, và sang trọng cho máy. Mẫu notebook này có trọng lượng nhẹ vào khoảng 1,35kg, và độ dày là 20,6mm.

Samsung Series 3 350U  siêu mỏng và nhẹ, Thời trang Hi-tech, Samsung Series 3 350U, Samsung, Series 3 350U, ra mat Samsung Series 3 350U, may tinh xach tay Samsung Series 3 350U, gia Series 3 350U

Samsung Series 3 350U ra mắt với 3 phiên bản màu sắc khác nhau

Ngoài lớp vỏ nổi bật với nhiều màu sắc như hồng, đen và trắng bạc để khách hàng lựa chọn, Samsung Series 3 350U còn sở hữu bộ bàn phím với những tông màu khá nổi bật giữa tông màu chủ đạo của máy.

Sức mạnh của Series 3 350U cũng không hề thua kém những dòng máy cao cấp khác, nó được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ hai là Intel Core i5, màn hình kích thước 12,5 inch chống chói, ổ cứng dung lượng 640GB và pin có thời lượng sử dụng lến đến 8 giờ sau mỗi lần sạc đầy.

Máy tính xách tay Samsung Series 3 350U được phân phối tại Hàn Quốc với mức giá 1.090.000 won (khoảng 979 USD).

Samsung Series 3 350U  siêu mỏng và nhẹ, Thời trang Hi-tech, Samsung Series 3 350U, Samsung, Series 3 350U, ra mat Samsung Series 3 350U, may tinh xach tay Samsung Series 3 350U, gia Series 3 350U

Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 12 năm trước

Samsung ra laptop Series 3 350U pin 8 tiếng

Series 3 350U có 3 màu sắc để lựa chọn, cấu hình tốt với vi xử lý Intel Core i5 thế hệ hai, màn hình chống lóa và nặng chỉ 1,36 kg.

Hôm nay, Samsung cho ra mắt mẫu laptop 350U thuộc Series 3 với kiểu dáng khá hiện đại nhưng ít nét uốn cong như Series 9 và nhiều màu sắc để lựa chọn. Mẫu máy này chỉ nặng 1,36 kg và mỏng 2 cm. Ngoài ra, máy cũng có cấu hình tốt với vi xử lý Intel Core i5, ổ cứng tối đa 640 GB, màn hình kích thước 12,5 inch chống lóa và đặc biệt là thời lượng sử dụng pin lên tới 8 tiếng theo nhà sản xuất.

Tại thị trường Mỹ, máy chỉ có một lựa chọn màu xám kim loại trong khi các quốc gia khác là ba màu đen, bạc hoặc hồng.

Model bắt đầu bán tại thị trường Hàn Quốc với giá khoảng 1.090.000 won (tương đương 980 USD). Samsung chưa công bố thời điểm bán máy ở các thị trường khác.

Dưới đây là một số hình ảnh của Samsung Series 3 350 U.

Series 3 hướng đến người dùng trẻ với kiểu dáng hiện đại.
Máy có 3 màu sắc để lựa chọn là đen, đỏ và xám bạc.
Máy chỉ nặng 1,36 kg và dày 2 cm.

Giá bán:Full VAT

Full VA T