Laptop Asus U46 siêu mỏng giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất của Đài Loan vừa chính thức bán ra mẫu máy tính xách tay siêu mỏng Asus U46 tại Anh với mức giá lên tới 22,7 triệu đồng (chưa tính thuế giá trị gia tăng).

Máy tính xách tay Asus U46 siêu mỏng sở hữu kích thước chỉ vỏn vẹn dưới 1 inch, lớp vỏ bên ngoài làm bằng nhôm bền.

Asus U46 siêu mỏng giá 22,7 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, Asus U46, laptop Asus U46, may tinh xach tay Asus U46, ra mat Asus U46, gia Asus U46, Asus, U46

Máy tính xách tay siêu mỏng Asus U46

Sức mạnh của model mới Asus U46 đến từ bộ vi xử lý thế hệ thứ 2 là Intel Core i5, RAM lên đến 8GB, ổ cứng dung lượng tối đa 750GB tại 7.200 vòng/phút, tích hợp card đồ họa Intel HD 3000 hoặc Nvidia GeForce GT540M với bộ nhớ video 1 GB.

Máy tính xách tay Asus U46 được trang bị màn hình kích thước 14 inch độ phân giải 1366 x 768 pixel, webcam tích hợp 0.3 megapixel, kết nối LAN, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, cổng USB 3.0, đầu đọc thẻ, ngõ xuất tín hiệu D-Sub và HDMI và pin 8 cell 5900mAh đi kèm cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ sau mỗi lần sạc, và cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7.

Hiện tại, Asus U46 đang có sẵn tại Anh với mức giá 699 bảng (tương đương 22,7 triệu đồng).

Asus U46 siêu mỏng giá 22,7 triệu đồng, Thời trang Hi-tech, Asus U46, laptop Asus U46, may tinh xach tay Asus U46, ra mat Asus U46, gia Asus U46, Asus, U46