Laptop Asus U46SV có giá bao nhiêu?

Lên mạng mình thấy Asus chính thức tung ra thị trường dòng Ultralaptop U46SV. Vậy không biết con U46SV có giá bao nhiêu nhỉ? Đã có ở Việt Nam chưa? Thông tin cấu hính nó thế nào? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hiện đã tham gia vào thị trường Châu Âu, mẫu laptop siêu mỏng U46SV của ASUS đang chuẩn bị bước chân vào thị trường Mỹ trong thời gian tới. ASUS U46SV hiện đang được cho đặt hàng trực tuyến, nhưng sẽ nhanh chóng đến tay người dùng vào ngày 1 tháng 10. Chiếc laptop siêu mỏng này dựa trên nền tảng Huron River của Intel.Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

ASUS U46SV hiện đang cho đặt hàng trước tại Mỹ là model U46SV-DH51; máy có độ dày 27.4mm, vỏ ngoài bằng nhôm xước sơn màu champagne sang trọng. ASUS U46SV-DH51 có màn hình kích thước 14 inch LED Backlit, độ phân giải 1366 x 768, cấu hình gồm vi xử lý Intel Core i5-2410M 2.3GHz, bộ nhớ trong 4GB, ổ cứng dung lượng 640GB và đồ họa rời NVIDIA GeForce GT 540M 1GB VRAM.

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap

ASUS U46SV-DH51 có đầu đọc thẻ 3-in-1, webcam 0.3 megapixel, kết nối Gigabit Ethernet, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 2.1, loa tích hợp với âm thanh SonicFocus, 1 cổng USB 3.0, ngõ xuất tín hiệu HDMI và pin 8 cell đi kèm. Máy chạy hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64bit, được bảo hành 2 năm và có giá 879 USD.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản Châu Âu của U46 có thiết kế vỏ nhôm, được trang bị một màn hình hiển thị LED độ phân giải 1366 x 768. độ dày sản phẩm 28mm. máy chỉ nặng 2.1 kg.

Asus U46SV được cung cấp một bộ vi xử lý mạnh mẽ Core i5-2410M 2.3 Ghz, bộ nhớ Ram 4 hoặc 6 GB, card màn hình GeForce GT 540M 1GB. Dung lượng lưu trữ 500 GB, DVD writer 8x, khe cắm thẻ 4 trong 1. Các kết nối Gigabit Ethernet, 802.11 b/g/n Wifi, Bluetooth 3.0, một cổng USB 3.0, HDMI. Máy được trang bị một webcam 0.3 megapixel và pin 8cell

Hiện chưa có thông tin gì tại các thị trường khác.

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Giá bán được ASUS công bố cho 2 phiên bản 4GB Ram là 779 € (Khoảng gần 23 triệu VNĐ) và 799 € (khoảng 23 triệu 6 VNĐ) cho bản 6GB Ram.