Laptop Asus U46SV có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

U46SV-DH51 màn hình 14 inch có ổ quang đi kèm và cân nặng chỉ 2,2 kg. Thiết bị này còn trang bị vi xử lý Intel Core i5 và card đồ họa Nvidia.

Asus U46SV-DH51. Ảnh: Electronista.

Asus hôm nay âm thầm ra mắt model laptop mới của mình mang tên U46SV-DH51 với kiểu dáng mỏng 2,6 cm và cân nặng chỉ 2,2 kg. Model này có màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel và cả ổ quang DVD theo kèm.

U46SV-DH51 có cấu hình tốt với vi xử lý Intel Core i5-2410M tốc độ 2,3 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB, card đồ họa rời Nvidia GeForce, ổ cứng dung lượng 640 GB. Pin 8 cell đi kèm máy được Asus hứa hẹn cho thời lượng sử dụng lên tới 10 tiếng.

U46SV-DH51 dự kiến sẽ bắt đầu bán vào ngày 1/10 và đã cho đặt hàng với giá 880 USD.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

Asus, U46SV, Laptop-News
Asus U46SV có thiết kế siêu mỏng, kiểu dáng nhỏ gọn

Điểm nổi bật ở Asus U46SV là máy có màn hình 14 inch mỏng nhất trong số các dòng laptop cùng kích thước hiện nay với độ dày chỉ là 5.5mm (0.21 inch).Bản lề phía trước cho góc nhìn rộng hơn, xoay chuyển một cách linh hoạt, cho phép sử dụng tốt ngay cả trong những khu vực không gian chật hẹp.

Asus U46SV có thiết kếchắc chắnvới vỏ nhôm bên ngoài vừa có khả năng chống xước tốt.Một lớp vát mỏng bao quanh màn hình giúp giảm trọng lượng, cải thiện tính di động, bảo vệ vật liệu chế tạo máy và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Về cấu hình, Asus U46SV sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2,card đồ họa rời Nvidia GeForce GT 540M có bộ nhớ 1GB GDDR3 hỗ trợ hình ảnh sắc nét và game phân giải cao. Máy có đầy đủ các kết nốiUSB 3.0,USB 2.0,đầu đọc thẻ nhớ đa định dạng, các cổng cắm HDMI vàVGA tiêu chuẩn.

Asus U46SV còn nổi bật với khả năng tiết kiện năng lượng hiệu quả cao. Tuổi thọ pin máy có sự cải thiện đáng kể và có thể hoạt động liên tục trong vòng 10 giờ.

Ngoài model U46SV, Asus cũng dự kiến phát hành một model laptop khác mã hiệu U56E, kích thước màn hình 15 inch trong thời gian sắp tới.Hiện chưa có thông tin về giá bán và ngày phát hành của Asus U46SV.

Thông số kỹ thuật của Asus U46SV

Asus, U46SV, Laptop-News